Khóa học General ESL tại Trường Anh ngữ UV ESL

ngữKhóa học General ESL tại trường UV ESL được thiết kế bao gồm 10 lớp học mỗi ngày, thời lượng mỗi lớp 50 phút, trong đó có 4 lớp Man to Man, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp nhóm lớn 1:8, và 2 lớp nhóm đặc biệt.

Khóa General ESL tại UV đặc biệt hơn các trường khác ở chỗ chúng tôi cung cấp đến 10 lớp học ~ 500 phút mỗi ngày nhằm giúp học viên tận dụng tối đa khoản thời gian trong ngày cho việc học. Nhưng không vì thế mà tạo áp lực cho học viên vì 2 lớp Special Class được thiết kế nhằm giúp học viên thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại UV luôn được trau dồi kỹ năng giảng dạy nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên của mình.

Lớp Man to Man 1:1: được thiết kế 1 giảng viên kèm 1 học viên, tập trung tối đa vào việc cải thiện  kỹ năng cơ bản nhất là Speaking, Listening, Writing và Reading. Mỗi giảng viên luôn luôn dạy kèm 2 kỹ năng cho học viên: Reading & Writing; Listening & Speaking, nhằm hạn chế tối đa việc phân tâm và giúp học viên phát huy được hiệu quả học tập tốt nhất.

Lớp nhóm nhỏ 1:4: 1 giảng viên dạy kèm tối đa 4 học viên. Các lớp được chia thành nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau, giúp học viên thực hành Anh ngữ và tương tác với bạn học nhiều hơn.

Các chủ đề của Small Group bao gồm:

Reading: Reading & Understanding/ Storyline

Writing: Perect Writing/ Pictogram

Listening: Listening Stategy/ Media Education

Speaking: Public Communication/ Film Studies

Lớp nhóm lớn 1:8: 1 giảng viên dạy kèm nhiều nhất 8 học viên. Các chủ đề của lớp nhóm lớn bao gồm:

Speech Clinic/ Language Guide/ Wordagram/ Business Communication/ Effective Presentation

Ngoài ra, học viên còn có thêm 2 lớp học đặc biệt tự chọn (không bắt buộc): Các chủ đề của lớp đặc biệt được thay đổi mỗi 2 tuần dựa trên 40 chủ đề chính của khóa. Học viên muốn tham gia lớp đặc biệt phải đăng ký mỗi tuần vào ngày thứ 5 cho Academic Director. Học viên đã đăng ký lớp đặc biệt nhưng vắng mặt quá 2 buổi học trong 1 tuần sẽ không được phép đăng ký vào tuần tiếp theo, chỉ được đăng ký vào tuần tiếp theo sau đó.

slide6slide7

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s