Trung tâm Anh ngữ UV ESL – Đại học Visayas, Cebu, Philippines

UV ESL là Trung tâm Anh ngữ chính thức của trường đại học Visayas, tọa lạc tại thành phố Cebu, Phillippines. University of the Visayas là trường đại học Y đầu tiên được thành lập tại Cebu, giảng dạy chuyên sâu về các ngành như Medicine, Destistry, Nursing, Pharmacy, … Trường nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều sinh viên, không chỉ là sinh viên bản địa mà cả sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau và lãnh thổ khác nhau như Châu Phi, Châu Á và Châu Nam Mỹ.

Trung tâm UV ESL tọa lạc tại tầng 4 thuộc tòa nhà College of Dentistry, nằm trong khuôn viên trường đại học Visayas, chuyên cung cấp các khóa học chuyên sâu về Anh ngữ cho học viên nước ngoài. Học viên UV ESL không chỉ có điều kiện được học tập tiếng Anh chuyên sâu được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm của UV, mà còn có cơ hội giao lưu trao đổi thực hành Anh ngữ thực tế với các sinh viên của trường Visayas.

Một thế mạnh khác của trung tâm UV ESL nữa đó chính là các KHÓA HỌC ĐỘC QUYỀN tại trường. Ngoài các khóa Anh văn chuyên sâu như General ESL, Semi Intensive, TOEIC, TOEFL, IELTS, UV còn mang đến cho học viên được tham gia học tập và thực tập chuyên sâu tại các công ty uy tín của Cebu thông qua khóa học GLOBAL INTERNSHIP PROGRAM. Chưa dừng lại ở đó, UV còn tạo điều kiện cho các học viên của mình được trau dồi kiến thức về tiếng Anh Y khoa thông qua khóa học UNIVERSITY SIT-IN, khóa học cho phép học viên được tham gia một môn học trực tiếp tại trường Visayas chung với các sinh viên. Thông qua đó, học viên vừa có thể trau dồi Anh ngữ vừa trải nghiệm môi trường học theo phong cách thực tế.

Ngoài ra, hệ thống an ninh tại UV luôn được đặt lên hàng đầu. Học viên có thể an tâm học tập và sinh hoạt tại trường. Tọa lạc trong khuôn viên trường đại học, UV luôn luôn có bảo vệ canh gác và kiểm soát 24/7, nhằm hạn chế tối thiểu bất cứ trường hợp nguy hiểm nào có thể xảy ra. Ngoài ra, nhờ vị thế đắc địa, trường nằm ngay trục đường chính của thành phố Cebu, nơi người dân và xe cộ luôn luôn tấp nập qua lại, học viên phần nào có thể an tâm kể cả khi đi khuya về muộn.

Không trung tâm Anh ngữ nào tại Cebu có thể so sánh với UV về mặt an toàn và tiện lợi, bởi vì UV Medical Hospital tọa lạc ngay bên cạnh khu ký túc xá của trường. Trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, học viên đều được các nhân viên của UV hỗ trợ đưa đến bệnh viện làm các kiểm tra. Và nhân viên UV còn có thể ở bên cạnh học viên trong trường hợp học viên phải lưu tại bệnh viện qua đêm. Dù tình huống này không nên xảy ra thường xuyên, nhưng khi gặp phải sự cố, ưu điểm này là không thể chối bỏ.

Từ khu ký túc xá của UV, học viên chỉ cần tốn 5 – 10 phút đi bộ để di chuyển đến các địa điểm như Gaisano Country Mall, BTC (Banilad Town Centre), Ministop, Korea và Japan Convenient Store, Robinsons Supermarket, và rất nhiều các Coffee Shop cũng như Restaurant.

Bài viết sau mình sẽ đề cập chi tiết hơn về các khóa học của trường UV.

Written by Alex, 3:15pm, 10 Oct 2016

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s